THUÊ NHÀ Ở – LỢI HAY KHÔNG? (apartment for rent hcmc)

Thất nghiệp và vô gia cư đang là hai trong số những vấn đề đáng báo động hiện nay. Lý do là tại các thành phố lớn, lượng người di cư tăng ngày một nhiều, bao gồm sinh viên tỉnh và cả những người mong muốn tìm việc nơi đất khách phồn hoa. Từ đó, dẫn đến thiếu thốn việc làm lẫn nhà ở cho người dân. Song, tình trạng “đất chật người đông” lại vô tình tạo nên lợi thế cho các dịch vụ thuê nhà. Tưởng không tiện mà tiện không tưởng, thuê nhà ở đang dần trở thành phong trào khá phổ biến không chỉ với dân tỉnh mà dân sống ngay trong thành phố cũng mong muốn tìm đến các dịch vụ này.

Thuê nhà có lợi hơn bạn tưởng!

Thực tế, cuộc sống ngày một phát triển, nhà thuê không nằm gói gọn trong các khu trọ chật hẹp, thiếu thốn mà mở rộng ra là khu chung cư, căn hộ tiện nghi không kém nhà mua. Cùng điểm qua một số lợi ích mà việc thuê nhà mang lại:

  • Với tình hình cạnh tranh sôi nổi giữa các dịch vụ cho thuê, chủ đầu tư nào cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Bởi lẽ đó, họ không ngừng cải thiện trong việc thiết kế lẫn cung cấp thiết bị đầy đủ nhất. Bạn chỉ việc trả các chi phí hàng tháng là có ngay một căn nhà riêng thu nhỏ đầy tiện nghi, không cần phải sắm sửa gì nhiều. Thậm chí tùy vào mỗi mức giá mà vật dụng trong phòng có thuộc dạng cao cấp hay không. Về điểm này, bạn nên tham khảo thêm tại vis.estate để chọn cho mình căn hộ ưng ý.

apartment for rent ho chi minh

  • Hiện nay, hầu hết các hợp đồng thuê nhà đều quy định người thuê không cần phải chịu bất cứ khoản phí sửa chữa nào nếu có trục trặc hay sự cố xảy. Các chi phí này thường sẽ do chủ nhà chi trả. Đây được xem là điểm thu hút khách đến thuê vì họ không cần quá lo lắng về khoản chi tiêu không mong muốn này.
  • Hơn hết, giá trị bất động sản không ảnh hưởng nhiều đến giá thuê nhà. Đó là điều ai cũng ao ước. Đơn giản vì chẳng ai muốn đau đầu về các biến động thị trường nhà đất, lo toan giá trị ngôi nhà khi bất động sản thay đổi chóng mặt.