Những lưu ý khi sử dụng nệm

Một bộ nệm tốt là người bạn đồng hành cùng giấc ngủ ngon của nhiều người khi cuộc sống trở nên bộ bề đi cùng với những áp lực, căng thẳng trong công việc hay ăn uống thiếu chất dinh dưỡng như thịt, trái cây thay vào đó lại dùng nhiều chất kích thích như rượu, bia, café gây rối loạn giấc ngủ.

Nhưng bạn có thật sự biết cách sử dụng nệm đúng cách? Hãy cũng theo dõi bài viết này nhé!

  1. Công dụng của nệm

  • Gỉam đau lưng. Khi không sử dụng nệm, phần xương trên cơ thể tiếp xúc nhiều với bề mặt cứng gây ra triệu chứng nhức mỏi ở giai đoạn đầu. Về sau sẽ dẫn đến tình nhức đau nhức, cong quẹo hoặc thoái hóa cột sống.Những lưu ý khi sử dụng nệm

Nệm với tính chất mềm mịn, uyển chuyển theo từng cử động của chúng ta khi ngủ sẽ giải quyết tình trạng này.

  • Tăng độ tập trung. Một giấc ngủ ngon và sâu do nệm mang lại sẽ giúp chúng ta lấy lại năng lượng, tỉnh táo và tập trung hơn khi làm việc. Giúp chúng ta giảm căng thẳng, tress, thoải mái như được ngắm sân vườn do mình tự thiết kế nên vậy.
  1. Những lưu ý khi sử dụng nêm

  • Thời gian đổi nệm. Một tấm nệm cũ tuy giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn vì bụi bẩn tích tụ lâu ngày gây viêm đường hô hấp; cấu trúc vuông “già” xẹp lún gây đau lưng.

Thời gian thay niệm khuyên từ 5-7 năm. Sở dĩ lâu như vậy vì khi mua đúng nệm có chất lượng tốt, tuổi thọ sẽ cao và giá cả cũng vừa phải như gia nem cat tuong van thanh .

  • Kích thước. Trường hợp bạn ngủ hai người thì cần lưu ý kích thước để tránh trường hợp quá chật chội, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cả hai người.Những lưu ý khi sử dụng nệm

– Loại nệm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nệm như: nệm bông, nệm cao su, nệm cao su nhân tạo, nệm lò xo mỗi loại nệm đều có những chức năng riêng.

Chúng ta luôn hoài nghi loại nào phù hợp, nem cao su van thanh co tot khong, thương hiệu nào dùng được. Hãy hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã dùng qua nệm hoặc liên hệ đại lý để được tư vấn tốt nhất.

Để có thể sống hơn, bên cạnh trang bị những trang thiết bị phục vụ chúng ta cũng nên xây dựng không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, thiết kế một hòn non bộ, xây dựng một hồ cá trong khuôn viên gia đình chẳng hạn.