Làm thế nào để chọn đồng hồ Seiko dây da tốt nhất

Đồng hồ Seiko dây da hiện đang là loại đồng hồ được nhiều người dùng ưa chuộng bởi sự thoải mái và dễ chịu mà nó mang lại. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các bước để mua được đồng hồ Seiko tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

Đồng hồ Seiko nam thời thượng

Đồng hồ Seiko nam thời thượng

  1. Chọn loại đồng hồ Seiko muốn mua

Ví dụ như bạn muốn mua đồng hồ 2 kim, 3 kim hay 6 kim; mặt tròn hay mặt vuông, màu trắng hay màu đen là bạn cần xác định rõ trước khi mua. Bởi vì mỗi loại đồng hồ sẽ có một chức năng, kiểu dáng, phong cách khác nhau nên bước đầu tiên cần hình dung chiếc đồng hồ mà mình muốn mua thuộc loại nào là rất quan trọng.

  1. Xác định chất liệu

Bước tiếp theo bạn cần xác định chất liệu dây da cho chiếc đồng hồ mà bạn muốn mua là da nào: da tổng hợp, da cá sấu, da đà điểu, da trăn hay simili để việc khoanh vùng đối tượng thu hẹp dần lại, dễ dàng cho việc lựa chọn.

Nếu bạn muốn chiếc đồng hồ chính hãng Seiko sử dụng bền thì nên chọn da cá sấu hay da đà điểu. Tuy nhiên, hiện nay đa số các mẫu đồng hồ của Seiko đang được thiết kế hầu hết là da tổng hợp.Vì loại da này tránh được những loại ký sinh tồn tại trên dây da gây kích ứng, khó chịu và dị ứng trên da tay của người sử dụng.

  1. Khoanh vùng giá cả

Việc này cũng cực kì quan trọng bởi có chiếc đồng hồ nào đó bạn cực kì thích nhưng nó lại vượt quá túi tiền của bạn thì bạn cũng nên từ bỏ để tránh tiếc nuối. Vì thế cần phải khoanh vùng số tiền mà bạn chi tiêu cho chiếc đồng hồ này là bao nhiêu để dễ dàng mua bán (tham khảo Để có một chiếc đồng hồ nam tuyệt vời). Bình thường một chiếc đồng hồ dây da Seiko có giá từ 4-6 triệu, có loại trên 10 triệu. Bạn nên chọn loại phù hợp với mình.

Đồng hồ dây da Seiko quân đội

Đồng hồ dây da Seiko quân đội

  1. Chọn loại máy động cơ

Linh hồn của một chiếc đồng hồ chính là bộ máy hoạt động của nó. Tùy vào sở thích của từng người thì bạn chọn loại động cơ máy khác nhau. Có người thích đồng hồ automatic thay vì đồng hồ quartz thay pin theo chu kỳ.

  1. Phong cách của bạn

Phong cách thời trang của bạn đóng một phần không nhỏ vào việc bạn lựa chọn loại đồng hồ dây da nào cho riêng mình. Bởi ví dụ bạn đang theo đuổi xu hướng thời thượng, thanh lịch thì bạn nên chọn loại đồng hồ nào mỏng, nhỏ, gọn nhẹ thì sẽ thêm tin tế và lịch lãm hơn. Còn bạn thiên về xu hướng thể thao thì nên chọn đồng hồ 6 kim dây da để cá tính được thể hiện rõ nhất.

Hay phong cách của bạn là cá tính mạnh mẽ, rock thì một chiếc đồng hồ day da to và 6 kim là phù hợp nhất đối với bạn.  Vì thế nên tùy vào cá tính của từng người mà sẽ có những chiếc đồng hồ phù hợp.

Trên đây là các bước giúp bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ Seiko dây da phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!