KINH NGHIỆM CHỌN CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Ngày nay, đồng phục công ty được xem là một trong những xu hướng thời trang chuyên nghiệp nơi công sở.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều cơ sở may mặc được thành lập với mục đích hỗ trợ nhu cầu kể trên cho các doanh nghiệp cần đến.

Vậy, làm sao để chọn được một xưởng may đáng tin cậy nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Mc độ uy tín, chuyên nghip ca công ty may

Mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty may ảnh hưởng lớn đến quyết định chọn lựa nơi khách hàng. Một cơ sở tiếng tăm, luôn nhận nhiều phản hồi tích cực mới thật sự làm đối tác yên tâm.KINH NGHIỆM CHỌN CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Sự chuyên nghiệp ấy được thể hiện qua thái độ nhân viên khi tư vấn, hỗ trợ khách hàng, cách phục vụ của công ty có kịp tiến độ không? Có đáp ứng đúng yêu cầu người dùng?

Về việc đánh giá này, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, trên mạng hay hỏi thăm trực tiếp những người đã làm việc với công ty may trước đó.

Cơ s vt cht và đội ngũ nhân s

Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự là hai yếu tố hàng đầu làm nên chất lượng mẫu đồng phục vì đồng phục công ty tác động rất lớn đến bộ mặt toàn công ty.

Trước hết, bạn cần tìm hiểu mẫu mã, độ bền một số trang thiết bị tại xưởng may, như: máy may, may thêu, hệ thống màu in, màu vải.

Đồng thời, xem xét loại vải, phương pháp in họa tiết có phù hợp với tiêu chí công ty mình đặt ra hay không?

Về phần nhân sự, nhân viên xưởng may phải có tay nghề cao, khéo léo và am hiểu quy trình, mốt thời trang, xu hướng hiện đại ngày nay.

Tính linh hot khi làm vic

Bất kì đơn vị, dịch vụ nào cũng cần tính linh hoạt trong công việc nhằm phục vụ khách hàng cách trọn vẹn.KINH NGHIỆM CHỌN CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Bởi lẽ, trong suốt quá trình làm việc chắc chắn sẽ gặp những yêu cầu đặc biệt khó khăn từ khách hàng, như: đơn hàng cần gấp, công ty đối tác muốn thiết kế mẫu đồng phục độc lạ đòi hỏi kỹ thuật cao, form và size áo cũng đa dạng hơn hẳn.

Một số xưởng may đồng phục kết hợp may áo gối, ga giường cùng các hương dẫn bí quyết gi nm luôn tht s.

Khách hàng nên tìm hiểu về nhng điu cn lưu ý khi s dng nm cao su trước khi hợp tác cùng công ty may.