Kinh doanh mỹ phẩm xu hướng hot nhất Việt Nam ngày nay

 

Cùng với xu hướng làm đẹp ngày càng đa dạng của chị em phụ nữ hiện nay, nhiều shop kinh doanh mỹ phẩm ra đời không chỉ chuyên phân phối các loại hàng làm đẹp xách tay, mà còn đem đến nhiều dòng sản phẩm handmade thu hút khách hàng đến mua sắm.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 2 lý do lý giải vì sao việc kinh doanh này lại hot đến như vậy!

  • Phong phú về chủng loại, đa dạng về mức giá

 

Nắm bắt được tâm lý của chị em phụ nữ, nhiều shop mỹ phẩm nhỏ lẻ đã không ngần ngại chi để có thể tìm kiếm nguồn hàng từ các nhà sản xuất trên thị trường.

Theo đó, nguồn hàng này đến từ 2 việc chính:

 

 

kinh doanh my pham

 

Hàng xách tay:

Các dòng sản phẩm đến từ nguồn hàng xách tay được chủ shop nhập về từ các châu lục như Anh, Pháp, Nhật,… và nhiều nhất là Hàn Quốc, Thái Lan, tạo sự đa dạng về hàng hóa dễ dàng cho chị em lựa chọn.

Việc nhập hàng theo đợt kết hợp với tận dụng các chương trình khuyến mãi đan xen như Black Friday, Hot Sales ở các nước này đã đem đến cho chủ shop một nguồn lợi không hề nhỏ, đồng thời lại có thể tùy vào tình hình hàng hóa mà nhập thêm, tránh việc bị tồn đọng hàng.

Hàng handmade:

Bên cạn việc nhập hàng từ các quốc gia khác, thì việc làm ra các loại mỹ phẩm handmade có nguồn gốc từ thiên nhiên với các thành phần như sáp ong, dầu olive đang được nhiều chủ shop áp dụng.

Điểm đặc biệt của dòng hàng này chính là nguồn nguyên liệu có thể tìm sẵn trong nước, dễ dàng kết hợp lại có tính an toàn cao, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

My-pham-nhap-ngoai

 

  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nguồn hàng đa dạng về chủng loại và mức giá thôi thì chưa đủ, để thỏa mãn được niềm vui mua sắm của chị em, các chủ shop không ngần ngại áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi nhằm thu hút khách đến shop.

Thật chẳng khó để bạn có thể tìm thấy các bài viết Lý giải vì sao bình lưỡng tính lại gây sốt chương trình hậu mãi từ việc tích lũy điểm thẻ thành viên, giảm giá nhân dịp sinh nhật hay sale hot nhân dịp lễ lớn, …

Có thể thấy được, bên cạnh việc tạo ra và kích thích nhu cầu mua sắm, các đợt sale này còn giúp cho những người kinh doanh mỹ phẩm quảng bá được thương hiệu đến những ai chưa biết đến họ.