Điểm danh các dòng đồng hồ Seiko chính hãng

 Seiko là một loại đồng hồ thương hiệu của Nhật Bản và đang được giới trẻ ưa chuộng. Với nhiều tính năng đặc biệt và vượt trội, đồng hồ Seiko lấy được nhiều lòng tin của người dùng và khẳng định đẳng cấp cũng như danh tiếng của mình. Vậy có những dòng sản phẩm Seiko nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đồng hồ Seiko phong cách và cá tính

Đồng hồ Seiko phong cách và cá tính

  1. Dòng Elite Collection

Elite Collection là một dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu Seiko và đang là sản phẩm được quảng cáo và đầu tư nhiều nhất. Chúng ta có thể điểm đến như Velatura, Astron hay Premier…

Velatura: được ví như Ông thần của biển cả. Velatura nổi trội với khả năng chống nước cực tốt, thời gian chính xác không sai lệch ngay cả trong môi trường dưới nước. Chính vì thế, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vận động viên bơi lội hoặc đua thuyền.

Astron: là sản phẩm được bứt phá về công nghệ và đẳng cấp. Sản phẩm Seiko Astron là dòng đồng hồ cao cấp, một trong những chiếc đồng hồ khởi đầu cho công nghệ dùng đá thạch anh vào thiết kế và áp dụng chức năng tự động điều chỉnh thời gian theo công nghệ GPS. Astron chính là cả một bước tiến mới cho ngành sản xuất đồng hồ nói chung và Seiko nói riêng.

Premier: đại diện cho sự mạnh mẽ và bền bỉ. Sản phẩm này được thiết kế chuyên dụng dành cho các vận động viên thể thao vì thế nó có độ chính xác gần như tuyệt đối (tham khảo Để có một chiếc đồng hồ nam tuyệt vời). Đồng hồ Seiko Premier có thể hoạt động tốt trong nước, nơi có áp suất cao nên rất được ưa chuộng bởi những người thợ lặn hay phi công.

Đây chủ yếu là dòng sản phẩm chuyên dụng, được thiết kế đặc thù chính vì thế nó có giá khá cao, hầu hết là trên 10 triệu đồng.

  1. Dòng đồng hồ Seiko 5

Đây là dòng đồng hồ huyền thoại của Seiko với sự phát triển hơn 50 năm tính đến thời điểm hiện tại. Seiko 5 là tập hợp của 5 tiêu chí hoàn hảo: máy cơ, khả năng chống sốc, chống va đập tốt, độ bền cao, núm điều chỉnh ở vị trí 4h và khả năng hiển thị thứ ngày trên mặt số đồng hồ.

Với sự yêu thích và đam mê về đồng hồ nói chung và các dòng sản phẩm Seiko nói riêng thì Seiko 5 là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi giá thành của nó ở tầm trung bình mà một  người bình thường nếu yêu đồng hồ thì cũng có thể mua được khoảng từ 2-5 triệu đồng.Một số sản phẩm của Seiko 5 như Seiko 5 quân đội, Seiko Men hay là Seiko Barca…

Seiko LORD mạnh mẽ, nam tính

Seiko LORD mạnh mẽ, nam tính

  1. Regional

Những sản phẩm đồng hồ còn lại của Seiko ngoài 2 dòng trên thì sẽ được xếp vào dòng Regional. Ở đây mức giá của các đồng hồ là tương đối rộng. Có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu như Presage, Kinetic hay LORD…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đồng hồ Seiko. Hy vọng các tín đồ đồng hồ sẽ có nhiều thông tin bổ ích hơn để chọn cho mình được những chiếc đồng hồ phù hợp. Chúc các bạn thành công!