Cuộc sống tiện ích hơn với nhà đất Novaland

Đôi Nét Về Công Ty Novaland group

Novaland group được coi là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực bất động sản, trực thuộc tập đoàn Nova.

Được thành lập vào 18.09.1992 với tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhân, tập đoàn Nova hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thực cho thêu. Cho đến năm 2007, tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 mảng lớn là Anova group và Novaland group.

nhà đất

Sau nhiều năm hoạt động không ngừng nghỉ, Novaland Group rất có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ lên tới 5.962 tỷ đồng.

Novaland được xây dựng với tầm nhìn là một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc thinh vượng cho cộng đồng.

Sức mạng của họ là phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây nhà mà góp phần kiến tạo công động nhân văn, tiến tiến, có phong cách sống hện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và xã hội.

Tầm Nhìn Của Novaland Group

Cùng với tầm nhìn, sức mạng và giá trị cốt lõi: chính trực – hiệu quả – chuyên nghiệp, Novaland Group đã mang đến cộng đồng dân cư trải khắp Nam Bắc với hơn 40 dự án cùng 6000 căn hộ đã được bàn giao.

nhà đất giá rẻ

Hơn thế nữa, Novaland Group đặt ra những tiêu chí hàng đầu với công nghệ xanh khi xây dựng, phát triển dự án như giám sát tác động môi trường thông qua việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên môi trường như năng lượng, nước, giảm tiếng ồn,… hay các hoạt động cải tiến đổi mới tạo ra các giá trị tích cực tác động giảm ô nhiễm môi trường.

Tromg tương lai, khi hòa thành xong toàn bộ dự án đang phát triển, Novaland group hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho bạn từ khuôn viên khu chung cư, biệt thự cho đến những hoạt động bổ ích trong nhà và ngoài trời.

Những tiện ích phổ biến như hồ bơi, cửa hàng tiện lợi, lô thương mại, khu café, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, phòng chơi billards, phòng thể thao trong nhà,… Các bộ phận nhân viên phòng tập sẽ tư vấn và giới thiệu từng bộ môn thể thao cụ thể đến từng bạn có nhu cầu. Như làm thế nào để chơi bóng bàn, nên bắt đầu từ đâu khi mới tập gym, hướng dẫn chơi bida căn bản và chọn cơ cho người mới chơi, dạy bơi cho thiếu nhi,…

Mong rằng, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Novaland Group, cuộc sống của người dân sẽ càng tiện lợi và tạo ra môi trường trong xanh, văn minh hơn.