Các thương hiệu nước khoáng nổi bật trên thị trường Việt Nam

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng, nguồn nước sạch bắt đầu cạn kiệt. Nước khoáng hay nước tinh khiết đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Chúng được sử dụng thay thế cho nước uống hằng ngày, vừa đảm bảo vệ sinh lại tốt cho sức khỏe.

Vậy bạn đã biết hết tất cả các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện đang được ưa thích chưa?

Lavie

Đây là thương hiệu nước khoáng của hãng Nestle water đình đám đã đi sâu vào thị trường việt nam. Đã xuất hiện trên 35 quốc gia, với hơn 100 nhà máy sản xuất, được đánh giá là công ty số 1 trong lĩnh vực nước khoáng đóng chai.

Với hàm lượng khoáng tương đối thấp, không gây các triệu chứng đóng cặn dẫn đến vôi hóa. Lavie rất phù hợp để sử dụng hàng ngày.

nuoc khoang vinh hao

 

Xem thêm nước khoáng vihawa tại http://nuockhoangvinhhao.vn/nuoc-vihawa Giá của mỗi chai bán lẻ là 7000đ đến 8000đ 1 chai.’

Aquafina

Bất cứ khi nào nhắc đến nước uống tinh khiết, người ta sẽ nghĩ ngay đến Aquafina. Với các mẫu quảng cáo rầm rộ, cùng chất lượng nước vượt trội, thương hiệu này nhanh chóng có chỗ đứng vững mạnh trong lòng người tiêu dùng.

Là một sản phẩm chủ lực quyết định thị phần của tập đoàn danh tiếng Pepsico, Aquafina được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Mỹ, kiểm định gắt gao về chất lượng. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức.

Giá bán trên thị trường dao động từ 6000-10000đ/chai.

Vĩnh Hảo

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo với hơn 80 năm phát triển, đã và đang chiếm lĩnh thị trường nước tinh khiết tại Việt Nam.

Công ty chú trọng chất lượng không chỉ sạch, mà còn hỗ trợ sức khỏe cho người dùng. Với thành phần có Bicarbonate giúp bao tử dễ tiêu hóa và tránh các bệnh về dạ dày. Công ty thiết kế sử dụng nguyên vật liệu đẹp nhất , chất lượng nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

 

vinh hao nuoc khoang thien nhien

 

Sử dụng nguồn suối khoáng tại Tuy Phong-Bình Thuận, đã được các chuyên gia người Pháp khẳng định có chất lượng ngang hàng với dòng Vichy nổi tiếng toàn thế giới.

Sự tin tưởng và thành công của thương hiệu được thể hiện qua các giải thưởng mà doanh nghiệp đạt được. Chẳng hạn như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vàng Đất Việt…

Xem thêm tại http://nuockhoangvinhhao.vn/tai-tphcm Giá bán lẻ được niêm yết 7000-8000 một chai.