4 HOẠT ĐỘNG THÚC ĐẨY KINH DOANH HIỆU QUẢ

Mỗi doanh nhân thành đạt đều có một thói quen buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày làm việc.

Dưới đây là 8 điều mà bạn cần làm buổi sáng để giúp biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực, đặc biệt nếu bạn làm việc toàn thời gian và có rất ít thời gian để dự phòng.

  1. Bỏ qua email và phương tiện truyền thông xã hội

Tôi biết điều đó rõ ràng, và bạn đã nghe nó 100 lần trước đây, nhưng điều này thực sự quan trọng.

Không chỉ bạn sẽ lãng phí thời gian quý giá mà không hề nhận ra nó, mà bộ não của bạn sẽ quen với sự phân tâm thay vì tập trung.4 HOẠT ĐỘNG THÚC ĐẨY KINH DOANH HIỆU QUẢ

Đừng lấp đầy bộ não của bạn với sự lộn xộn vô ích sẽ làm bạn mất tập trung cho phần còn lại của ngày.

  1. Thiền

Nhiều doanh nhân cho rằng thiền là một thói quen thay đổi cuộc sống của họ.

Lý do tôi thích thiền định vào buổi sáng là nó giúp tôi tăng cường tập trung vào những gì tôi làm sau đó, vì vậy bạn sẽ nhận được gấp đôi lợi ích.

Ngoài ra, nó sẽ làm cho bạn nhận thức được mình trong suốt cả ngày. Bạn sẽ bắt đầu dành thời gian và công sức để đưa ra ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

  1. Tập thể dục, ngay cả khi nó chỉ trong vài phút

Tôi vẫn tập thể dục trong hơn một năm sau khi đọc The Miracle Morning. Tôi đã không nhận thấy những lợi ích to lớn cho đến khi tôi ngừng làm việc đó trong một tháng.

Điều tôi nhận thấy là khi tập thể dục, máu của tôi lưu thông nhanh hơn và giúp tôi tỉnh táo hơn khi làm việc.4 HOẠT ĐỘNG THÚC ĐẨY KINH DOANH HIỆU QUẢ

Vì vậy, không sử dụng thời gian như một cái cớ để không tập thể dục. Nếu bạn có 7 phút, hãy tập luyện trong 7 phút.

  1. Sử dụng sức mạnh của sự khẳng định.

Lời khẳng định là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn lập trình lại tiềm thức của bạn để làm cho nó làm những gì bạn muốn làm theo thời gian mà bạn thậm chí không nhận thấy.

Dành vài phút vào buổi sáng đọc xác nhận những gì bạn muốn và điều bạn muốn đạt được. Ví dụ: Tìm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc ở đâu tốt nhất.

Thật tuyệt khi chuẩn bị trước kế hoạch và bắt đầu đọc chúng vào buổi sáng.