3 lời khuyên để kinh doanh thành công

Giữ tầm nhìn rộng lớn

Một tầm nhìn lớn sẽ đưa bạn đến tận cùng. Tôi đặt mẹo này trước tiên vì khi mọi thứ trở nên sai lầm trên con đường dẫn đến thành công của bạn thì nó sẽ giữ tầm nhìn rộng lớn trong đầu để giúp bạn có thể hướng trở lại một cách thành công.

Nó có thể không phải lúc nào cũng là những gì bạn tưởng tượng, nhưng tầm nhìn lớn của bạn trở thành ngôi sao bắc của bạn, từ đó giúp bạn điều hướng và định hướng cho mình qua bóng tối.

Tôi tin vào điều này rất nhiều, thậm chí tôi đã cùng viết một cuốn sách về chủ đề này với anh trai tôi. Tầm nhìn của bạn là nền tảng của bạn, la bàn và đèn hiệu mặt trời, chiếu sáng hướng về phía trước.

 

 

kinh doanh thanh cong

 

Đưa mắt nhìn của bạn với sự kiên trì

Những gì cần đi đôi với một tầm nhìn lớn là sự kiên trì bạn sẽ cần để tiếp tục tiến lên.

Nếu bạn là một người theo dõi Game of Thrones, có một dòng tuyệt vời trong một tập gần đây khi Stannis Baratheon được khuyên về việc thiếu trí tuệ khi bắt đầu trận chiến trong tuyết.

Ông trả lời: “Chúng tôi tiến quân đến chiến thắng hoặc chúng tôi diễu hành để đánh bại, nhưng chúng tôi tiến lên phía trước, chỉ tiến về phía trước.”

Đôi khi, khi mọi thứ trở nên khó khăn trên con đường của bạn khi là một doanh nhân, bạn phải cam kết tiến lên phía trước, bất kể sự khó chịu và lo ngại bao quanh các bước tiếp theo.

Khi bạn tạo ra tầm nhìn lớn với sự kiên trì và tinh thần “chỉ tiến về phía trước”, cuối cùng bạn sẽ thành công.

 

khoi nghiep thanh cong

 

 

Lập kế hoạch, nhưng hãy linh hoạt

Bạn cần một vài bộ kế hoạch, ngay cả khi mỗi trang chỉ là một vài dòng. Một kế hoạch kinh doanh, với một phác thảo tiếp thị kèm theo, là những bản thiết kế quan trọng cho sự thành công.

Nó giúp bạn lập bản đồ các mốc chính của con đường phía trước, xác định thành công của bạn và phá vỡ cuộc hành trình thành các chỉ số quan trọng bạn có thể theo dõi tiến trình của mình.

Việc thay đổi thói quen để trở thành người thành công trong kinh doanh cũng giống như việc áp dụng 5 thay đổi thói quen để bảo vệ cây xanh Chỉ có bạn mới có thể quyết định được sự thành công của mình theo cách của riêng mình.